Căn cứ Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 và thực hiện Kế hoạch số 99/KH-CĐNGT ngày 04/10/2023 về việc tổ chức khai giảng, ngày 17/10/2023, Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024. Đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng của Nhà trường với mục đích tổng kết đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học trước; khen thưởng học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện đồng thời thu hút sự quan tâm ủng hộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể và xã hội đối với sự nghiệp phát triển của Nhà trường.

   Tới dự và chỉ đạo Lễ khai giảng có TS. Nguyễn Hoàng Quỳnh – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Trung tâm trực thuộc, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, viên chức người lao động cùng toàn thể các em HSSV thuộc khối ngành đào tạo Sư phạm và khối ngành Sức khỏe.

   Mở đầu lễ khai giảng là chương trình văn nghệ đặc sắc của các thầy cô và các em học sinh, sinh viên biểu diễn với các tiết mục hát về mái trường, về thầy cô thân yêu, chào mừng năm học mới.

   Ngay sau phần đọc thư của Chủ tịch nước gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên và HSSV là tiếng trống khai trường vang lên giòn giã báo hiệu năm học mới bắt đầu với nhiều hy vọng.

   Nhìn lại thành tích của năm học vừa qua là để Nhà trường vững tin bước vào năm học mới.  Năm học 2023 – 2024 với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo”, Nhà trường tiếp tục tổ chức hiệu quả các cuộc vận động và các phong trào thi đua bằng nhiều hình thức mới mẻ, sáng tạo; tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được từ năm học trước, phấn đấu đạt nhiều kết quả cao trong dạy và học, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024; tiếp tục khẳng định vững chắc vị thế của Nhà trường.

   Thông qua Lễ khai giảng giúp nhà giáo, viên chức và học sinh, sinh viên (HSSV) nhận thức sâu sắc về trách nhiệm, nhiệm vụ của Nhà trường trong sự nghiệp giáo dục đồng thời động viên đội ngũ nhà giáo, người lao động và HSSV phấn khởi bước vào năm học mới với quyết tâm cao.

   Buổi Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự diễn ra trang trọng với không khí vui tươi, hào hứng thể hiện tâm thế sẵn sàng bước vào năm học mới, hứa hẹn những thành công mới.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ khai giảng năm học 2023 -2024.

 Thầy Nguyễn Hoàng Quỳnh – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường

 Tiết mục biểu diễn văn nghệ của HSSV chào mừng năm học mới

Tiết mục biểu diễn văn nghệ của Thầy cô chào mừng năm học mới

Đại diện sinh viên phát biểu ý kiến trong Lễ khai giảng

 Thầy Hoàng Quốc Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giấy khen HSSV đạt thành tích trong năm học 2022-2023

Tập thể Nhà trường chụp ảnh lưu niệm

Tin, bài: Thạch Thị Hồng Mơ

Đơn vị: Phòng Tổ chức – Hành chính