Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

   Thực hiện các quyết định của Đảng ủy Các cơ quan tỉnh Bắc Giang về việc kết nạp đảng viên; Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đánh cờ tướng online , chiều ngày 10/11/2023 Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 05 đoàn viên ưu tú là sinh viên thuộc các khối lớp: Ngô Thị Ngọc Lan (Sinh viên lớp Giáo dục Mầm non K41C); Lê Thị Đào Thắm (Sinh viên lớp Điều dưỡng K1A); Phan Thị Hương (Sinh viên lớp Giáo dục mầm non K41A); Hoàng Thị Hồng Nhung (Sinh viên lớp Giáo dục mầm non K41A); Lâm Thị Ngân (Sinh viên lớp Giáo dục mầm non K41B).

   Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV và toàn thể các đảng viên trong Chi bộ.

   Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra với không khí trang nghiêm, tuân theo đúng trình tự quy định của Điều lệ Đảng. Sau phần nghi thức, thay mặt ban Chi ủy, đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ lên công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho 05 đoàn viên ưu tú đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Sau khi nhận Quyết định kết nạp đảng viên, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, các đồng chí đảng viên mới kết nạp lần lượt đọc lời tuyên thệ của đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện quyết tâm phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

   Tại buổi lễ, đồng chí Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí thư Chi bộ đã ghi nhận những nỗ lực, cố gắng trong suốt thời gian qua của 05 em; các em không chỉ là đoàn viên tiêu biểu, năng nổ, tích cực, có nhiều đóng góp cho phong trào Đoàn và các hoạt động của Nhà trường mà các em còn đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng chí Phó Bí thư phát biểu giao nhiệm vụ cho đảng viên mới được kết nạp và đề nghị các em tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là những điều Đảng viên không được làm.

   Tại lễ kết nạp, các em đã bày tỏ sự phấn khởi, tự hào được đứng trong hàng ngũ của Đảng, tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước…, nguyện không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

   Chi bộ Hướng nghiệp – Công tác HSSV chúc mừng 05 sinh viên ưu tú của Nhà trường được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng, tin tưởng 05 đảng viên trẻ được kết nạp trong thời gian này sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu hơn nữa trong quá trình học tập và công tác sau này; thực hiện nghiêm lời thề trước cờ Tổ quốc và cờ Đảng; là tấm gương sáng để các bạn sinh viên khóa sau phấn đấu, học tập và noi theo./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp:

Quang cảnh buổi lễ kết nạp Đảng viên

Đ/c Phương Thị Hồng Thương – Phó Bí Thư chi bộ Hướng nghiệp-Công tác HSSV trao quyết định kết nạp Đảng cho 05 đồng chí Đảng viên mới.

Các đồng chí Đảng viên trong chi bộ chúc mừng 05 đồng chí Đảng viên mới

Tin bài: Hoàng Thị Phương
Chi bộ Hướng nghiệp-Công tác HSSV